Sữa Morinaga nội địa Nhật có tốt không? Sữa Morianga có mát không?

Sữa Morinaga là một trong những dòng sữa công thức Nhật Bản được đánh giá rất cao, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, trí não và đặc biệt là hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.

Nếu mẹ đang thắc mắc không biết sữa Morinaga có tốt không? Sữa Morinaga có mát không?

Thì hãy để Blog hỏi đáp cùng mẹ tìm hiểu nhé!.

Sữa Morinaga nội địa Nhật có tốt không?

1. Về nguồn gốc xuất xứ

Sữa Morinaga là một sản phẩm của thương hiệu Morinaga nổi tiếng Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa. Tại Việt Nam, sữa Morinaga được mệnh danh là “sữa rau” hay “sữa mát”. Rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

 

 

Hiện sữa Morinaga tại Việt Nam đang có 2 dòng sản phẩm là sữa Morianga nội địa Nhật và sữa Morinaga xuất khẩu. Về thành phần dinh dưỡng 2 dòng sữa này gần như tương đương. Sữa Morianga xuất khẩu được nghiên cứu và sản xuất đề phù hợp với trẻ em tại quốc gia đó.

Nếu mẹ thắc mắc không biết phân biệt sữa Morianga nội địa và xuất khẩu như thế nào thì mẹ có thể tìm hiểu chi tiết tại: https://blogmeyeucon.com/phan-biet-sua-meiji-va-morinaga-noi-dia-va-nhap-khau-nhu-nao/

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sữa Morinaga nội địa Nhật gồm 2 loại phù hợp với từng độ tuổi của bé. Trong khi sữa Morianga số 0 cho trẻ 0 – 1 tuổi thì sữa Morinaga số 9 cho trẻ 1 – 3 tuổi.

Trong khi sữa Morinaga số 0 có đặc điểm nổi bật:

 

 

 • Tăng cường chắc năng của hệ miễn dịch: Với 2 thành phần Lactoferrin và Nucleotides được tìm thấy trong sữa mẹ kết hợp trong sữa Morinaga hỗ trợ tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.
 • Tối ưu hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu dinh dưỡng: Thành phần bổ sung 2 loại đường Lactulose và Raffinose hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Thành phần Oligosaccharid trong sữa giúp hạn chế tối đa tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Bổ sung Vitamin và khoáng chất thiết yếu: Nguồn Vitamin A, B6, C, D, K dồi dào phát triển thị giác, tăng cường khả năng hấp thu Canxi, phopho. Tăng sức đề kháng.
 • Bổ sung DHA và ARA, Taurine, Choline hỗ trợ phát triển thị giác, phát triển não bộ.

Sữa Morianga số 9 có đặc điểm nổi bật:

 

 

 • Hỗ trợ quá trình tăng trưởng và tăng sức đề kháng: Giai đoạn 1-3 tuổi là giai đoạn phát triển vượt bậc của trẻ nhỏ. Thành phần Lactoferr trong sữa Morinaga số 9 và trong sữa non của mẹ rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.
 • Hàm lượng Sắt có trong sữa Morianga số 9 nhiều hơn trong sữa số 0 đáp ứng nhu cầu dinh đưỡng của bé trong giai đoạn này.
 • Thành phần bổ sung 5 loại Nucleotide tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giúp trẻ phát triển vượt trội.
 • Hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa: 2 loại đường Oligossacharide (gồm Lactulose và Raffinose) gia tăng và tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi Bifidobacteria trong ruột của trẻ, giảm các vi khuẩn có hại. Hạn chế táo bón.
 • Sự kết hợp DHA và Vitamin A giúp phát triển não bộ, phát triển hệ thần kinh.

3. Kết luận

Sữa Morinaga không phải là dòng sữa giúp trẻ tăng cân nhanh nhưng sẽ giúp bé tăng cân đều đặn, hạn chế tình trạng béo phì. Sữa Morinaga là dòng sữa mát, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, trí não và hệ miễn dịch, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa.

 • Nếu mẹ cần một dòng sữa tăng cân nhanh cho bé thì mẹ nên tìm đến các dòng sữa Châu Âu.
 • Còn nếu mẹ cần tìm một dòng sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp trẻ phát triển toàn diện thì các dòng sữa Nhật cho trẻ, đặc biệt là sữa Morinaga là phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã sử dụng website này

Bạn đã gặp may mắn! Chúng tôi không có quảng cáo để hiển thị cho bạn!