Cảm ơn bạn đã sử dụng website này

Bạn đã gặp may mắn! Chúng tôi không có quảng cáo để hiển thị cho bạn!

Trả lời ( 1 )

  +1
  một tháng trước
  Trả lời

  Virus là một phân tử có khả năng lây nhiễm vào các tế bào sinh sống và kích hoạt chúng để tự phát sinh. Virus có thể lây nhiễm vào các loài động vật, người, hay các tế bào khác nhau. Một số virus có thể gây ra bệnh u như viêm phổi, cúm, hoặc tải. Virus không thể sinh sống được mà phải sử dụng các tế bào sinh sống để tự phát sinh.

  Khái niệm virus được sáng tạo ra vào năm 1892 bởi một nhà khoa học người Bỉ, Louis Pasteur. Từ đó, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu về virus và phát hiện ra rằng virus là một phân tử có khả năng lây nhiễm vào các tế bào sinh sống và kích hoạt chúng để tự phát sinh.

  Virus có thể lây nhiễm vào các loài động vật, người, hay các tế bào khác nhau. Một số virus có thể gây ra bệnh u như viêm phổi, cúm, hoặc tải. Virus không thể sinh sống được mà phải sử dụng các tế bào sinh sống để tự phát sinh.

  Virus có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như kích thước, hình dạng, cách lây nhiễm, các tác động của virus đến tế bào, hay cách mà virus được chuyển giao giữa các sinh vật.

  Theo kích thước, virus có thể được phân loại thành:

  - Virus rất nhỏ: kích thước từ 20 đến 200 nanômét (nm). Virus này thường gây ra bệnh cho người và động vật. Một số loài virus nhỏ như virus cúm, viêm phổi, hoặc tải có thể được phân loại thành virus rất nhỏ.

  - Virus vừa: kích thước từ 200 đến 500 nanômét (nm). Virus vừa thường gây ra bệnh cho người và động vật. Một số loài virus vừa như virus cúm, viêm phổi, hoặc tải có thể được phân loại thành virus vừa.

  - Virus to: kích thước từ 500 đến 1000 nanômét (nm). Virus to thường gây ra bệnh cho động vật. Một số loài virus to như virus cúm, viêm phổi, hoặc tải có thể được phân loại thành virus to.

  Câu trả lời tốt nhất

Để lại một bình luận

 bạch kê là gà lông trắng huỳnh kê là gà lông vàng. vậy ô kê là gì

bản chất của đảng cộng sản việt nam là gì