Cảm ơn bạn đã sử dụng website này

Bạn đã gặp may mắn! Chúng tôi không có quảng cáo để hiển thị cho bạn!

Trả lời ( 1 )

  +1
  một tháng trước
  Trả lời

  Anti hero là gì?

  Trong các câu chuyện cổ điển, nhân vật chính là một người có tính cách và hành động tích cực, đạt được mục tiêu của mình và cứu người khác. Tuy nhiên, khác với các câu chuyện cổ điển, nhân vật chính trong các câu chuyện với sự kết hợp của yếu tố anti hero là một người có tính cách và hành động tiêu cực, nhưng không đạt được mục tiêu của mình. Nhân vật chính trong các câu chuyện này là một kẻ phản diện, và đôi khi là một kẻ tội phạm.

  Một ví dụ về một anti hero là nhân vật chính trong bộ phim Taxi Driver của đạo diễn Martin Scorsese. Nhân vật chính, Travis Bickle, là một tài xế taxi New York, một người có tâm trạng bị độn lạc và một người có tâm trạng phiền toái. Anh ta quyết định rồi sẽ giết chính mình, nhưng cuối cùng anh ta quyết định cứu một cô gái trẻ khỏi một cuộc tình độc ác. Travis không phải là một người tốt, nhưng anh ta là một anti hero.

  Các anti hero không phải là những kẻ tốt, nhưng họ là những kẻ có tính cách đặc biệt và khả năng làm việc độc đáo. Họ có thể là những kẻ phản diện, nhưng họ cũng có thể là những kẻ tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là họ là những kẻ độc đáo và khác biệt so với những kẻ khác.

  Câu trả lời tốt nhất

Để lại một bình luận

 bsc là gì

buddhism là gì